Image

Dịch vụ thi công theo hình thức chìa khóa trao tay

Công ty cổ phần xây dựng công trình Đà Nẵng

DỊCH VỤ THI CÔNG THEO HÌNH THỨC CHÌA KHÓA TRAO TAY

Bạn lo lắng về thiết kế, thi công và xây dựng nhà, bạn lo lắng về thời gian kéo dài của công trình, với gói sản phẩm “Chìa khóa trao tay”, chúng tôi sẽ giúp bạn từ khi khởi công cho đến khi hoàn thành!
   “Chìa khoá trao tay” là thuật ngữ phổ biến ở những nước phát triển để chỉ các dịch vụ trọn gói. Tại Việt Nam, “Chìa khóa trao tay” thường áp dụng cho Tư vấn du học, Bảo hiểm, Ngân hàng và các gói thầu xây dựng. Trong lĩnh vực xây dựng, “Chìa khóa trao tay” được triển khai thực hiện cho các dịch vụ: tư vấn, lập dự án đầu tư, thiết kế kiến trúc, thi công dân dụng và công nghiệp.

Quy trình thực hiện của gói sản phẩm “Chìa khóa trao tay” gồm 6 bước chính:
- Bước 1: Lập phương án thiết kế.
- Bước 2: Khảo sát địa chất công trình.
- Bước 3: Thiết kế kỹ thuật thi công .
- Bước 4: Lập dự toán.
- Bước 5: Giám sát kỹ thuật, nhân công và vật tư .
- Bước 6: Hoàn tất và bảo hành thi công.
Tính năng nổi trội của gói sản phẩm này là : TIẾT KIỆM và HIỆU QUẢ.

  * Tiết kiệm thời gian: Khi sử dụng gói sản phẩm này, bạn vừa quản lý được kế hoạch xây dựng ngôi nhà của mình vừa toàn tâm toàn ý cho công việc ở cơ quan, các trình tự thủ tục pháp lý, xin phép xây dựng được chúng tôi thực hiện một cách nhanh gọn và chuyên nghiệp nhất.
   * Tiết kiệm chi phí: Khi quyết định xây nhà, bạn sẽ phải tìm cho mình một kiến trúc sư thiết kế, một nhà cung ứng vật tư và một đơn vị thi công. Việc chọn ba đơn vị riêng lẻ khiến bạn tốn kém hơn rất nhiều đồng thời bạn sẽ phải chịu mua vật tư với giá bán lẻ. Với gói sản phẩm “Chìa khóa trao tay”, bạn không những tiết kiệm được chi phí mà còn có thể phối hợp dễ dàng với đơn vị thực hiện trong thời gian ngắn nhất khi bạn có nhu cầu chỉnh sửa hay thay đổi một vài yếu tố nhưng không ảnh hưởng nhiều đến tổng dự toán ban đầu.
   * Hiệu quả: Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư giàu kinh nghiệm, sáng tạo, có tinh thần trách nhiệm với công việc, tâm huyết với nghề, chúng tôi mang đến cho bạn một ngôi nhà ĐẸP, phù hợp với phong thuỷ, hiện đại nhưng vẫn giữ được những nét gần gũi Phương Đông. Trong các thiết kế của mình, chúng tôi luôn hướng đến tự nhiên, tận dụng các nguồn năng lượng tự nhiên để đem đến cho bạn sự thoải mái đồng thời tiết kiệm chi phí. Đặc biệt, chúng tôi cam kết bảo hành thi công 10 năm kết cấu công trình – điều mà không nhiều đơn vị nào thực hiện.
  Chúng tôi quan niệm rằng được gặp và làm việc với nhau là cơ duyên, chúng tôi luôn trân trọng niềm tin mà các bạn dành cho chúng tôi. Rất mong nhận được sự hợp tác của các bạn trong thời gian sắp tới!

        Phương thức “Chìa khoá trao tay“ - Nhận trọn gói cả vật tư và nhân công xây dựng

*  Đơn giá: 3.900.000 đ - 5.500.000 đ /m² xây dựng.
*  Chi tiết vật tư nằm trong đơn giá:
-  Nhà khung BÊ-TÔNG CỐT THÉP. Móng BÈ, BĂNG hoặc khác. CỌC TRE 1,5 - 2m, ~ 25 cọc/ m². Đá 1x2 và 2x4. Cát đen SÀNG. Cát vàng sàng HẠT TRUNG.
- Bê-tông mác 200#, vữa xây trát ốp lát, ... mác 50#, 75#, 100#. Vữa xây dùng xi măng cát vàng, vữa trát dùng xi măng cát đen.
-  Sắt, thép tuỳ kết cấu. Chủng loại: Thép ÚC SSE, TISCO hoặc HOÀ PHÁT.
-  Gỗ: LIM, DỔI, CHÒ, NGHIẾN, ... Cửa nhựa uPVC hãng ĐÔNG Á (SMARTWINDOWS), VIỆT - SÉC, SÔNG ĐÀ, ... Cửa đi, cửa thông phòng, cửa ban công, cửa sổ: cánh Dổi, cửa mặt tiền tầng 1 dùng Lim hoặc Dổi, đố (khuôn) Chò. Cửa khu phụ nhôm kính mờ ĐÀI LOAN, gỗ MDF, gỗ DE, DỔI... kính mờ, cửa PVC. Cửa đi khoá VIỆT - TIỆP, ĐÀI LOAN, cửa sổ và ô thoáng hoa sắt dùng sắt đặc VUÔNG 12, HỘP 10x30. Kính dày 5mm, cửa làm 1 lớp, khuôn đơn 140x60.
-  Gạch xây ĐẶC loại A và gạch LỖ kích thước 60x100x210. Xây tường 110 (tường 10), cổ móng và mặt tiền tầng 1 xây tường 220 (tường 20).
-  Gạch ốp lát Liên doanh ĐỒNG TÂM, THẠCH BÀN, EUROTILE, PRIME, PICENZA… Sàn gỗ KAHN, HORMANN, …
-  Xi măng: HOÀNG THẠCH, BÚT SƠN, CHINFON, QUỐC PHÒNG.
-  Cầu thang: ốp ĐÁ XẺ MARBLE, GANITO NAM THẮNG, ĐÁ GRANITE, lát gỗ tự nhiên CHÒ (cổ + mặt bậc), tay vịn gỗ CHÒ, các cột và trụ chính gỗ NGHIẾN.
-  Sơn bả: bột bả FANIC (ATA), JOTON. Vật tư sơn: MAXILITE, NIPPON PAINT, LEVIS, DULUX. Mặt ngoài sơn chống thấm KOVA CT11A. Điện nước: Cấp thoát đầy đủ, đường cấp ống hàn nhiệt PP-R ZESPO. Đường thoát ống nhựa PVC TIỀN PHONG. Dây điện TRẦN PHÚ, HÀN QUỐC (KOREA) kích thước 2x0,75mm² - 2x10,00mm². Bóng đèn RẠNG ĐÔNG, ĐIỆN QUANG, PHILIP. Ổ cắm và công tắc hãng SINO, VANLOCK, chuông cửa DUTON, át tầng và át tổng LG, … đầy đủ, điện nước đi chìm.
-  Công trình phụ từng tầng: Bệt và Lavarbo INAX, TOTO Liên doanh, gương ASB-606, VIỆT - NHẬT, bình nóng lạnh ARISTON 30L, PICENZA 30L, vòi sen, vòi chậu, vòi xịt ROSSI, COTTO, SELTA, JODEN, mắc áo INOX, phụ kiện … đầy đủ bộ.
-  Bồn nước mái INOX TÂN Á, SƠN HÀ, 1000L, máy bơm MITSU, SENA 250W
-  Các VẬT TƯ KHÁC tuỳ yêu cầu của chủ đầu tư
-  Tặng 1 bộ hồ sơ thiết kế SƠ BỘ miễn phí đối với công trình có diện tích xây dựng từ 250m² trở lên.

Chú ý:

•  Công ty xây dựng công trình Đà Nẵng sẽ đến địa điểm thi công khảo sát, đo đạc, đọc bản thiết kế, tư vấn, lấy thông tin, yêu cầu ... làm cơ sở lập dự toán báo giá cho khách hàng!
•  Đơn giá trên đã bao gồm toàn bộ chi phí hoàn thiện công trình, không bao gồm chi phí giải phóng mặt bằng (phá dỡ nhà cũ và vận chuyển rác thải), xin phép xây dựng.

•  Đơn giá sẽ biến động phụ thuộc vào diện tích xây dựng, yêu cầu vật tư phát sinh từ phía chủ đầu tư, ... Diện tích càng nhỏ thì đơn giá càng cao và ngược lại, cầu thang rộng, khối lượng cửa đột biến, nhiều khu phụ, địa điểm thi công, thiết kế đặc biệt, vật tư cao cấp, ... cũng là nguyên nhân làm biến động đơn giá xây dựng.
•  Đơn giá trên áp dụng cho các công trình có tổng diện tích xây dựng từ khoảng 160 - 500 m² xây dựng.
•  Đối với các công trình biệt thự, bán biệt thự, nhà lô phố nhiều mặt thoáng (2 hoặc 3 mặt tiền), hoặc nhà có mặt bằng dưới 30 m²/ tầng, phố đông ngõ nhỏ, ... sẽ có đơn giá cao hơn đơn giá trên - khoảng 5.000.000 đ - 5.700.000 đ /m² xây dựng.
•  Đơn giá trên chỉ mang tính chất tham khảo! công ty xây dựng Đà Nẵng 
sẽ báo giá và thuyết minh cụ thể kèm theo tên tuổi vật tư sau khi lập dự toán chi tiết để gửi đến khách hàng.

           Chúc quý khách có căn hộ vừa ý. Xin cảm ơn quý khách đã quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi.

                     Chi tiết xin liên hệ: Công ty cổ phần xây dựng công trình Đà Nẵng.
                                            125 - Trường Chinh - Kiến An - Hải Phòng.
                    Điện Thoại: 0313.50.30.61.
                                     Hotline: 0903.435.467 - 0934.342.728

0225 503 061